Cách chạy căn cứ

Với sự chú trọng quá lớn của huấn luyện vào “Cách đánh”, đôi khi chúng ta dường như bỏ qua bức tranh toàn cảnh về việc phải làm gì tiếp theo sau khi tiếp xúc với bóng. Rốt cuộc, rất ít lượt truy cập dẫn đến “Home Run Trot”.

Hãy cùng xem xét một vài quy tắc chạy “Cardinal” mà mọi vận động viên chạy cơ sở phải học và tuân thủ.

1. Chạy mạnh mọi lúc. Điều này có thể tạo ra một phản ứng “Duh” không đùa, nhưng đã bao nhiêu lần bạn nhìn thấy hoặc làm điều đó, một người đánh trả một quả đặng văn lâm quê ở đâu bóng đất dễ dàng về phía vạch ngắn và giả sử anh ta đánh vào một cú sút dễ dàng, hãy chạy một nửa thật lòng về phía trụ đầu tiên.

Thói quen đó đã đủ tệ, nhưng đôi khi tiền vệ bóp bóng, nhưng thay vì an toàn do phạm lỗi, người chạy vẫn bị ném ra ngoài vì anh ta đã chạy bộ đến gốc đầu tiên, cho người điều khiển có thời gian để thu hồi và thực hiện ném trong thời gian đưa ra.

Trong một lượt chơi, bạn đã thực hiện 2 lượt chơi thiếu cân bằng và cuối cùng có thể mang lại chiến thắng cho đội của bạn. Chạy mạnh.

2. Nói đến chạy khó, hãy luôn chạy khó xuyên qua lưới nhà, đặc biệt là với 2 lần vượt lên. Đây là lý do tại sao. Bạn là người chạy trên cơ sở thứ hai, người đánh bóng chạm vào cơ sở của giải đấu Texas đánh vào sân bên phải, bạn biết bạn có thể dễ dàng ghi bàn bằng cách chỉ cần làm tròn thứ ba và chạy về nhà.

Tuy nhiên, người đánh bóng quyết định kéo đơn của mình thành một đôi và bị ném ra ở cơ sở thứ hai. Nếu người chạy được đưa ra trước khi bạn vượt qua đĩa, thực hiện hiệu quả lần thứ ba, lượt chạy “Không” được tính. Nếu bạn chạy hết sức và vượt qua đĩa trước khi đặt ở phút thứ hai, lượt chạy sẽ được tính.

3. Khả năng đi từ cơ sở thứ nhất đến thứ ba dựa trên một cú đánh cơ bản là rất quan trọng để giành chiến thắng trong các trò chơi bóng, vì ở cơ sở thứ ba, đặc biệt là với ít hơn 2 lần xuất phát, bạn đã nâng cao đáng kể cơ hội có thể ghi bàn so với đang ở trên cơ sở thứ hai.

Để đạt được thành tích này cần phải có tốc độ chân, nhưng có những yếu tố khác cũng quan trọng không kém, và trong nhiều trường hợp còn quan trọng hơn cả tốc độ thuần túy.

*** Hãy nhớ rằng, tất cả mọi thứ đều bình đẳng, bạn không thể chạy nhanh hơn một quả bóng chày đã ném hoặc một viên đạn. ***

A. Người chạy phải có khả năng phân tích quỹ đạo của đường truyền để xác định xem có khả năng bóng rơi hoặc bị bắt hay không. Khởi đầu chạy trên quả bóng được đánh một cách an toàn đến sân nông hơn bên phải sẽ cho phép người chạy tiến lên vị trí thứ ba, nơi mà sự do dự sẽ không chỉ ngăn anh ta tiến lên vị trí thứ ba mà còn có thể dẫn đến việc anh ta bị loại ở cơ sở thứ hai.

B. Một người chạy phải biết sức mạnh cánh tay của những người chạy ngoài. Người chơi có tay phải với tên lửa cho một cánh tay sẽ dừng bạn ở cơ sở thứ hai, nhưng người chơi có cánh tay yếu sẽ thực hiện cú ném sang thứ ba, phải được thử thách.